Thông báo Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng

Chủ nhật - 19/01/2020 21:16
Thông báo Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đợt 1 năm 2020
Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm 2020
     Căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định quy chế tuyn sinh và xác định chỉ tiêu tuyn sinh trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng;
     Căn cứ Thông tư số Số: 27/2017/TT-BLĐTBXH ngày 21 tháng 9 năm 2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp.
     Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại thông báo về việc tuyển  sinh liên thông trình độ Sơ cấp, Trung cấp lên trình độ Cao đẳng cụ thể như sau:
I. Đối tượng tuyển sinh:
1. Người có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành, nghề và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;
2. Người có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
3. Người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề có nhu cầu học liên thông để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.
II. Ngành, nghề tuyển sinh và chỉ tiêu:
TT Ngành tuyển sinh Chỉ tiêu
1 Kế toán 50
2 Quản trị kinh doanh 50
3 Công nghệ thông tin 50
4 Kỹ thuật chế biến món ăn 35

III. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
IV. Hình thức và thời gian đào tạo
1. Hình thức đào tạo: Hệ chính quy, tích lũy theo tín chỉ trong chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy của trường.
2. Thời gian đào tạo: 01 năm
V. Thời gian bán và nhận hồ sơ: Liên tục từ 18 tháng 01 năm 2020
VI. Học phí và các khoản thu
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng
- Hồ sơ xét tuyển: 50.000 đồng
- Học phí: Thu theo số tín chỉ phải tích lũy.
VII. Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Văn phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại (Đ/c: số 126 phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội).
- Điện thoại liên hệ: 02433.531.324; 0984.71.71.75.
Chi tiết thông báo xem tại đây