Thông báo khẩn V/v thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày

Thứ ba - 31/03/2020 03:18
Thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịnh COVID-19 trong đó có biện pháp cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ 0h00’ ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc.
     Nhà Trường quyết định toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động không đến Trường trong thời gian này, chủ động sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà. Các đồng chí Trưởng đơn vị có trách nhiệm quán triệt đến cán bộ, giảng viên, người lao động trong đơn vị mình nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ban Giám Hiệu, thường vụ Đảng uỷ thực hiện nhiệm vụ trực lãnh đạo. Phòng HC-QT bố trí bảo vệ thường trực 24/24 giờ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nghiêm cấm người và phưong tiện không có nhiệm vụ thực sự cân thiết vào khu vực Trường.
Chi tiết thông báo khẩn xem tại đây