Ngày đầu tiên các em hs- sv trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

Chủ nhật - 03/05/2020 22:50
Sáng nay ngày 5/4, tất cả các em học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã trở lại trường sau kỳ nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
          Trước đó, để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, sinh viên đến trường, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 đã xây dựng kế hoạch tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 như vệ sinh bằng hóa chất CloraminB phòng học, phòng thực hành, các khu vệ sinh, hành lang, cầu thang, nhà để xe và khuôn viên cảnh quan Nhà trường,... đảm bảo vệ sinh trường, lớp sạch sẽ, thông thoáng; trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn nhanh, xà bông, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang.
Vệ sinh chống Covid CTET 1

Vệ sinh chống Covid CTET 2

Phun khử khuẩn CTET 3

Phun khử khuẩn CTET

Trước khi vào bên trong sân trường, các em học sinh, sinh viên đều được các thầy cô giáo, cán bộ y tế phối hợp cùng Đoàn thanh niên Nhà trường tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường, tuyên truyền cung cấp thông tin về dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch đầy đủ cho các em.
Kiểm tra thân nhiệt phòng Covid CTET 6

Kiểm tra thân nhiệt phòng Covid CTET 5

Trong suốt thời gian dài nghỉ học tập trung, ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19, các em rất nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, bè bạn. Nay được đến trường trở lại các em rất vui vẻ, hào hứng.
Sau đây là một số hình ảnh:
nhap hoc covit 1
nhap hoc covit 001