Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2019-2020

Thứ hai - 25/05/2020 02:00
Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Hôm nay Đoàn thanh niên tổ chức bổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 81 đồng chí thanh niên tiên tiến chi đoàn 10A6 và 10A7
        Trong không khí của những ngày tháng 5, kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Hôm nay tuổi trẻ Nhà trường vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 81 đồng chí thanh niên tiên tiến chi đoàn 10A6 và 10A7.
        Đến dự với buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đặng Thị Hậu- Bí thư đoàn Trường, cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường; cô giáo chủ nhiệm và 81 học sinh tiên tiến của hai chi đoàn 10A6 và 10A7.
        Tại buổi Lễ kết nạp, sau khi nghe tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp đoàn, đồng chí Đặng Thị Hậu- Bí thư đoàn Trường đã thông qua quyết định chuẩn y và danh sách kết nạp đoàn viên mới.
        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, của thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em đoàn viên ưu tú được vinh dự xét chọn kết nạp Đoàn trong dịp này, thầy dặn dò các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn, trở thành người cho ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
        Lễ kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi đoàn viên, đồng thời khích lệ, động viên luôn tích cực, hăng hái và nhiệt huyết hơn trong các phong trào thi đua rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.
Sau đây là một số hình ảnh: