Khoa tài chính ngân hàng triển khai tốt kế hoạch dự giờ học kỳ I

Thứ ba - 16/08/2016 03:38
Khoa tài chính ngân hàng triển khai tốt kế hoạch dự giờ học kỳ I – năm học 2014 - 2015

Thực hiện kế hoạch công tác của học kỳ I - năm học 2014 -2015, từ ngày  10/9, Khoa tài chính ngân hàng đã tổ chức dự giờ các giảng viên.

Đây là hoạt động thường kỳ của Khoa. Hoạt động này một mặt nhằm đánh giá chất lượng dạy học của các giảng viên nhưng quan trọng hơn là qua hoạt động này mọi người xích lại gần nhau hơn, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ trong nghề nghiệp của mình. Vì thế mỗi giờ dự giảng Khoa đã yêu cầu không chỉ có giảng viên bộ môn đó tham dự mà tất cả các giảng viên trong khoa (trừ những giảng viên có giờ dạy không thể bố trí được).

Qua 15 tiết dự giờ đã diễn bước đầu có thể thấy kết quả thu được rất khả quan. Mỗi tiết giảng trung bình đã có 20 giảng viên tham gia dự giờ. Đặc biệt, so với đợt thao giảng trước các giảng viên đã có tiến bộ vượt bậc về phong cách sư phạm lẫn chiều sâu của nội dung, đặc biệt là những giảng viên trẻ. Với những giảng viên này, ở họ có một phong cách  giảng rất say mê và hiện đại nhất là thiết kế sline rất đẹp và khoa học. Sau mỗi tiết giảng các giảng viên tham dự đã góp ý trực tiếp với giảng viên để mỗi người có thể khắc phục những nhược điểm cũng như phát huy những điểm tích cực của mình.

Dự kiến đến hết tuần này ( ngày 3/10) Khoa tài chính ngân hàng sẽ hoàn thành kế hoạch dự giờ học kỳ I.

tiet du gio khoa tai chinh ngan hang 01

 

tiet du gio khoa tai chinh ngan hang02

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây