Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014

Chủ nhật - 16/08/2015 03:35
Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014 kết hợp sơ kết học kỳ i năm học 2014 – 2015
Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

        Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Huệ - phụ trách khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Hội nghị đã tiến hành các công tác tổng kết, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của khoa Kỹ thuật – Công nghệ năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; đồng thời đưa ra những đề xuất, đóng góp ý kiến vào các báo cáo của nhà trường.
        Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể các đồng chí dự họp nhất trí cử ra 2 đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường.

khoakyth1

        Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tiến hành công tác Sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015 của đơn vị. Trong học kỳ vừa qua, với sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã hoàn thành vượt mức khối lượng công việc được giao 15,6%; tỷ lệ đạt yêu cầu trở lên của học sinh – sinh viên là 73,63% trong đó khá giỏi 29,87%.
        Đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như sinh viên của Khoa tích cực tham gia nhiều phong trào của Nhà trường như phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”, phong trào ủng hộ 1 ngày lương giúp đồng bào khó khăn, phong trào văn hóa, văn nghệ trong các ngày lễ do nhà trường tổ chức.

khoakyth2

        Căn cứ vào các kết quả đạt được, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua trong học kỳ I.
        Toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ cũng xác định nhiệm vụ, phương hướng trong học kỳ II. Tất cả nguyện đồng lòng đoàn kết, nhất trí, hoàn thành nhiệm vụ được giao, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt được những mục tiêu đặt ra mà mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây