KẾT LUẬN HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 3/2021

Thứ ba - 02/03/2021 04:24
Hội nghị giao ban của Nhà trường tổ chức ngày 02/3/2021, sau đây là kết luận của Hội nghị
I. Tình hình chung
Các phòng, khoa, trung tâm tiếp tục thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao; tăng cường kỷ luật lao động.
 II. Công việc cụ thể
  1. Phòng Hành chính - Quản trị phối hợp với các đơn vị tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên ngành.
  2. Phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV có kế hoạch và phương án cụ thể đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2021.
  3. Phòng Tổ chức - Cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Quy định chế độ làm việc đối với Nhà giáo; Quy chế xếp loại lao động, Thi đua, khen thưởng.
  4. Phòng Tổ chức - Cán bộ trình duyệt Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và thành lập Ban Tổ chức để triển khai thực hiện.
  5. Phòng Tổ chức - Cán bộ tham mưu, đề xuất việc điều chỉnh cơ cấu các phòng, khoa phù hợp điều kiện thực tế.
  6. Phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Quy chế Tuyển sinh năm 2021 và xúc tiến việc xin cấp chỉ tiêu đối tượng học sinh phổ thông 9+.
  7. Phòng Hành chính - Quản trị  và Phòng Tài chính - Kế toán hoàn thành việc kiểm kê tài sản trong tháng 3/2021.
  8. Toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường chấp hành kỷ luật lao động; tuân thủ giờ giấc làm việc và đeo thẻ khi thực hiện nhiệm vụ, công vụ.
  9. Trưởng các phòng, khoa, trung tâm triển khai kết luận giao ban đến toàn thể viên chức trong đơn vị và gửi biên bản họp về Phòng Tổ chức - Cán bộ theo quy định.
Nhà trường yêu cầu các đơn vị chủ động, nghiêm túc thực hiện tốt các kết luận giao ban nêu trên.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị
hop giao ban t3 2021
hop giao ban t3 2021 3