Tổng kết, trao giải hội diễn văn nghệ ngành công thương năm 2016

Thứ hai - 08/08/2016 07:18
        Sáng 29 tháng 4 năm 2016, tại phòng họp nhà A1 đã diễn ra buổi Tổng kết và trao giải cho các đoàn viên công đoàn tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Công Thương lần thứ II và các vận động viên tham gia Hội thao CBVC năm 2016 .
Tổng kết, trao giải hội diễn văn nghệ ngành công thương năm 2016

Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí  Đặng Văn Tung- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt các đơn vị chuyên môn và đoàn thể, Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, các cá nhân tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Công Thương, cùng đông đảo các vận động viên tham gia Hội thao.

tong ket hoi thao van nghe nganh 01

TS. Nguyễn Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Hội thao thành công tốt đẹp

Sau 02 ngày biểu diễn với sự thể hiện của trên 130 tiết mục văn nghệ đến từ 30 đơn vị cơ sở, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Công Thương lần thứ II đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào tối 28/4/2016. Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại đã tham gia 3 tiết mục và vinh dự được Ban Tổ chức Hội diễn trao tặng 01giải Bạc và 02 giải Khuyến khích.
        Trong khuôn khổ chương trình tổng kết Hội thao 2016, đồng chí Nguyễn Trung Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải Bạc cho tiết mục Thơ tình của núi cho cặp song ca Thu Hậu- Trung Dũng; giải Khuyến khích cho tiết mục đơn ca Cô gái vót chông do Thu Hậu biểu diễn và tiết mục Nơi đảo xa của Tứ ca nam (Trung Dũng- Đức Thanh- Khánh Linh- Xuân Thành). Cũng nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã trao tặng phần thưởng cho đội văn nghệ vì những đóng góp tích cực và xuất sắc trong Hội diễn của Ngành.
Sau phần trao giải cho các tiết mục tham gia Hội diễn là chương trình tổng kết Hội thao CBVC 2016.

tong ket hoi thao van nghe nganh 02

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đọc báo cáo

Báo cáo tổng kết Hội thao, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao nêu rõ Hội thao năm 2016 là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016), 127 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5/1889- 01/5/2016), 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2016), và đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (20/12/1961-20/12/2016).  Đây đồng thời là một hoạt động truyển thống, thường niên của tổ chức Công đoàn Trường nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, hiểu biết giữa các đơn vị và cá nhân, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết sẵn có của CBVC nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển tinh thần yêu thích thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như các nhiệm vụ khác của đoàn viên công đoàn Trường.

Hội thao được diễn ra từ ngày 13/4 đến hết ngày 26/4/ 2016 với 5 môn thi. Bên cạnh các môn thi truyền thống  là Bóng bàn nam, Cầu lông, Chạy cự ly ngắn và Kéo co, năm nay Ban Tổ chức đã bố sung thêm 2 môn thi mới là Bóng bàn nữ và Cờ tướng. Các môn thi được triển khai ở 17 nội dung, thu hút được sự tham gia của 169 lượt vận động viên đến từ 14/14 Công đoàn bộ phận, cũng như nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên công đoàn Trường.

So với những Hội thao trước, các nội dung thi đấu được Ban Tổ chức bổ sung trong năm nay, đặc biệt là môn Cờ tướng đã thực sự mang đến những nét mới cho Hội thao, mang lại những niềm vui, đầy trí tuệ song cũng hết sức sôi nổi, hào hứng trong phong trào Thể thao của Nhà trường.

Đề cập đến đóng góp của vận động viên đối với thành công của Hội thao, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: “Hội thao đã chứng kiến sự nhiệt tình tích cực, khắc phục khó khăn cũng như những hành động đẹp, cao thượng, không ganh đua, sẵn sàng hỗ trợ đơn vị khác của vận động viên, tất cả vì phong trào chung để cả vận động viên và khán giả đều có được niềm vui trọn vẹn sau mỗi trận đấu”.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trung Sơn đã phát biểu đánh giá cao ý nghĩa của Hội thao đối với hoạt động chung của Nhà trường và mong muốn tất cả CBVC nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tình thần thể thao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Mặc dù còn có những thiếu sót khó tránh khỏi, nhìn chung, Hội thao 2016 đã được tổ chức thành công và đã thực sự mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội thao  năm 2016, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị chuyên môn đã tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên luyện tập và thi đấu; sự nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ các công đoàn bộ phận trong việc động viên đoàn viên tham gia thi đấu; cảm ơn Ban trọng tài đã làm việc công tâm, đầy trách nhiệm; và đặc biệt cảm ơn các vận động viên đã hết sức nhiệt tình, không ngại khó khăn, dành thời gian và tâm sức thi đấu hết mình vì thể thao, vì phong trào chung của nhà trường, đồng thời cảm ơn các cổ dộng viên đã hết sức nhiệt tình cổ vũ cho Hội thao.

Tổng kết Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tặng 87giải thưởng cho các vận động viên và 01 giải tập thể cho CĐBP Lý luận chính trị-GDTC &QP- đơn vị có nhiều thành tích cao và số lượng đoàn viên tham gia đông nhất

Chùm ảnh trong lễ tổng kết trao giải:

tong ket hoi thao van nghe nganh 03
tong ket hoi thao van nghe nganh 04