Lễ kết nạp đảng viên chi bộ 5 tháng 6 năm 2017

Chủ nhật - 12/06/2016 08:42

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ 5 tháng 6 năm 2017

Ngày 16/5/2017, Chi bộ 5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Thanh Lâm.

        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, ngày 16/5/2017, Chi bộ 5, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Thanh Lâm.
        Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đặng Văn Tung -Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự có mặt đông đủ Đảng viên trong Chi bộ 5. 
        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.
        Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, Bí thư chi bộ 5 công bố Quyết định kết nạp đảng đối với quần chúng Trương Thanh Lâm.
        Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 
        Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ, Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:
 

ket nap dang vien chi bo 5 01
ket nap dang vien chi bo 5 02
ket nap dang vien chi bo 5 03


 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây