Hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Thứ năm - 16/06/2016 09:49
Sáng ngày 16/6/2016, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Tổng kết Hội thi Giảng viên giỏi cấp Trường năm học 2015-2016.
Hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Đến dự buổi Lễ tổng kết có TS. Nguyễn Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung UVTV, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các giảng viên tham gia Hội thi.

Theo Kế hoạch của Nhà trường, Hội thi đã diễn ra sôi nổi ngay từ đầu năm học theo từng bước. Bước một là tổ chức thi tại các Khoa và tổng hợp điểm gửi về hhà trường, sau đó hhà trường tổ chức tập trung với đối tượng tham dự là các giảng viên được lựa chọn từ các Khoa. Theo đó, tổng số giảng viên tham dự Hội thi là 21 người.

Thay mặt Hội đồng Thi đua - khen thưởng, bà Nguyễn Thị Thùy Linh, ủy viên thư ký Hội đồng, trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ báo cáo tổng kết Hội thi, đánh giá cụ thể những ưu điểm nổi bật cần phát huy, những hạn chế cần rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức Hội thi. Mục đích Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, suy tôn các giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi, tạo điều kiện để các giảng viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, về tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương pháp, phương tiện, đồ dùng dạy học. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, đa số các giảng viên tham dự Hội thi đã có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương tiện dạy học. Các tiết học đều sử dụng phối hợp các phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực tự học, tự nghiên cứu, tự nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Nhà trường quyết định:

- Tặng Giấy khen cho 03 cá nhân đạt giải Nhất Hội thi; 05 cá nhân đạt giải Nhì, 04 cá nhân đạt giải Ba; 05 cá nhân đạt giải Khuyến khích và công nhận 04 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên giỏi cấp Trường, năm học 2015-2016.

giang vien gioi 2016 02

Sau đây là danh sách các cá nhân được khen thưởng:

TRONG HỘI THI GIẢNG VIÊN GIỎI, NĂM HỌC 2015 - 2016
( Kèm theo QĐ số 206/QĐ-CĐTM ngày 02 tháng 6  năm 2016)

Đạt giải

Bà Nguyễn Thị Hồng Ái