Lễ khai mạc hội thi giảng viên giỏi năm học 2015-2016

Thứ năm - 26/05/2016 07:09
Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016, tại Hội trường A9 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường.
Lễ khai mạc hội thi giảng viên giỏi năm học 2015-2016

Thực hiện Kế hoạch của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi cấp Trường năm học 2015-2016; Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kết quả bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp và đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016, tại Hội trường A9 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường.

hoi thi giang vien gioi 2015 01

Đến dự lễ khai mạc có TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung - Ủy viên Thường vụ ĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng Khoa Ngoại ngữ,  cùng các thành viên trong Ban Tổ chức Hội thi, Ban Giám khảo và các giảng viên thuộc các khoa.
          Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, cô Nguyễn Thị Thùy Linh - trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã tuyên bố khai mạc Hội thi.

hoi thi giang vien gioi 2015 02

Để động viên, khuyến khích các Thầy, Cô tham dự Hội thi, thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn thông qua Hội thi này sẽ đẩy mạnh thêm phong trào thi đua của nhà trường và góp phần thúc đẩy nhà trường ngày càng phát triển.

hoi thi giang vien gioi 2015 03

Đại diện cho 22 giảng viên tham dự Hội thi năm nay, cô Mai Quỳnh Phương - giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh đã có đôi lời chia sẻ về kinh nghiệm tham dự hội thi, đồng thời cô đã gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức, Ban Giám hiệu đã tổ chức một sân chơi bổ ích, trí tuệ, giúp giảng viên có điều kiện cọ sát, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Thay mặt cho các giảng viên, cô cũng hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

hoi thi giang vien gioi 2015 04

Với tinh thần quyết tâm, lòng nhiệt huyết và sức sáng tạo dồi dào của các Thầy, Cô giáo và đặc biệt là các Thầy, Cô tham gia Hội thi, chắc chắn Hội thi sẽ thực sự là một đợt sinh hoạt chuyên môn lớn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
          Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

hoi thi giang vien gioi 2015 05
hoi thi giang vien gioi 2015 06