THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022

Thứ năm - 03/03/2022 07:06
Thông báo tuyển sinh năm 2022. Xét tuyển thẳng người học tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có kết quả Điểm trung bình các môn năm học lớp 11 và kỳ I lớp 12 đạt 5.0 trở lên
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương với truyền thống 60 năm xây dựng, trưởng thành theo mô hình đào tạo đa ngành, đa cấp học với gần 30 chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật và Du lịch. Nhà trường là đơn vị tiên phong trong thực hiện mô hình đào tạo kết hợp “Nhà trường - Doanh nghiệp” để giải quyết việc làm cho người học, với cam kết 100% học sinh, sinh viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Năm 2022 Nhà trường thông báo tuyển sinh các bậc đào tạo cụ thể như sau:
I. Bậc đào tạo Cao đẳng: Thời gian đào tạo 2,5 năm
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng người học tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có kết quả Điểm trung bình các môn năm học lớp 11 và kỳ I lớp 12 đạt 5.0 trở lên với các ngành nghề sau:
dao tao cao dang
II. Bậc đào tạo Trung cấp
1. Thời gian đào tạo 1,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
2. Thời gian đào tạo 3 năm với  chương trình vừa học văn hóa THPT (hệ GDTX) vừa học Trung cấp nghề (học Trung cấp nghề được miễn học phí). Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 2 bằng: THPT, Trung cấp nghề và được xét chuyển tiếp học liên thông lên bậc Cao đẳng.
3. Ngành nghề đào tạo bậc Trung cấp
dao tao trung cap

III. Đào tạo và bồi dưỡng ngắn hạn: Thời gian đào tạo từ 1 đến 3 tháng. Xét tuyển các nghề:
dao tao nghe
IV. Đào tạo liên thông Trung cấp - Cao đẳng:
Thời gian đào tạo 01 năm; xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên.
V. Học phí, lệ phí
- Học phí: Thu theo quy định của Nhà nước đối với các trường Cao đẳng công lập.
- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/01 hồ sơ
VI. Hồ sơ xét tuyển (Xét tuyển từ 01/01/2021 đến 31/12/2022)
1. Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2022 theo mẫu  (download) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây
2. Lý lịch học sinh sinh viên (theo mẫu)
3. Bằng tốt nghiệp (photo công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022.
4. Bản sao học bạ THPT hoặc bản chính học bạ THCS (với thí sinh tốt nghiệp THCS)
VII. Quyền lợi của Học sinh, sinh viên
1. Được miễn 100% tiền ở ký túc xá;
2. Được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi của nhà nước đối với trường công lập như: miễn giảm học phí, cấp học bổng, hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách ưu tiên;
3. 100% HSSV được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
4. Mô hình đào tạo kết hợp “ Nhà trường-Doanh nghiệp”. Chương trình học 65% thực hành, 35% lý thuyết;
5. Hệ thống sân bóng, bãi tập trong khu KTX đáp ứng tốt nhu cầu rèn luyện của HSSV.
VIII. Chi tiết liên hệ: Văn Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
- Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm - Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông - TP. Hà Nội
- Website đăng ký xét tuyển: ctet.edu.vn

- Mạng xã hội Facebook: https:// facebook.com/ ctet.edu.vn