Chủ nhật - 24/04/2022 22:31
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI, LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2022 - 2024 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
          Ngày 22/4/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Đại hội Đại biểu TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới; Thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội cấp trên; tiến hành bầu BCH Đoàn Trường khoá mới và Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
                Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà– Phó Bí thư Quận đoàn; đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá những kết quả mà Ban chấp hành Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đã đề nghị các đồng chí đoàn viên thanh niên Nhà trường cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn nữa vai trò, vị trí của thanh niên và đoàn thanh niên trong thời kỳ mới. Đặc biệt, trong hoạt động phong trào cần tập trung hơn nữa công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cao đẹp cho đoàn viên, thanh niên về khát vọng cống hiến, khát vọng học tập nâng cao tri thức. Xây dựng và triển khai nhiều chương trình để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng tự làm việc và tự tạo việc làm, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học; xây dựng và nhân rộng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của đông đảo đoàn viên, học sinh sinh viên; Tiếp tục thực hiện Chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, tập trung đổi mới hình thức các hoạt động tư vấn mùa thi, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên; Đoàn viên là giáo viên cần gương mẫu trong việc tự giác học tập nâng cao trình độ, đặc biệt trình độ ngoại ngữ; cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy; gương mẫu, tiên phong trong công tác giáo dục quản lý học sinh, sinh viên. Ban chấp hành Đoàn trường cần tăng cường công tác nghiên cứu khoa học trong tổ chức đoàn.
          Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí; đồng chí Đặng Thị Hậu được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường; bầu 02 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
          Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu ra 5 đồng chí trong Ban thường vụ, đồng chí Đào Thị Thanh Hoa và đồng chí Nguyễn Đăng Đảng được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn Trường.
          Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
          Một số hình ảnh tại Đại hội: