Hội nghị giao ban tháng 6 năm 2022

Thứ năm - 02/06/2022 22:12
          08h00’ ngày 01/6/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 6/2022.
          Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
         TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
          Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; tăng cường kỷ luật lao động; chuẩn bị cho việc tổng kết năm học 2021 - 2022.
          Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 5/2022 và công việc tiến hành trong tháng 6/2022.
         Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng 6/2022: toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường chấp hành tốt kỷ luật lao động; Các đơn vị phối hợp để khớp giờ giảng năm học 2021 - 2022 theo đúng quy định và thời gian.; Phòng Tài chính - Kế toán phối hợp với Phòng Tuyển sinh-CTHSSV và các khoa để thu học phí; Phòng Khoa học và đảm bảo chất lượng xúc tiến việc xin cấp giấy phép đào tạo đối tượng 9+ ngoài Trường; Phòng Kế toán xây dựng danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu; Phòng Hành chính - Quản trị phối hợp với các đơn vị bám sát và thúc đẩy thực hiện các dự án đang triển khai; Khoa Trung học phổ thông xây dựng nội quy hoạt động của Khoa; Các khoa duy trì đảm bảo chất lượng giảng dạy và quan tâm đến đời sống tinh thần của HSSV.
         Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiến hành trong tháng 6/2022.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây