Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Chủ nhật - 02/04/2023 06:24
Ngày 31/3/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho bậc cao đẳng hệ chính quy khóa 22 (2020-2023) và bậc trung cấp khóa 59 (2021 - 2023).
          Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô là đại diện các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân cử nhân, kỹ sư.
          Trong đợt này có gần 200 sinh viên và hơn 100 học sinh bậc trung cấp được nhận bằng tốt nghiệp với kết quả trên 80% học sinh, sinh viên tốt nghiệp xếp loại khá, giỏi.
          Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân khóa 22 và các em học sinh bậc trung cấp khóa 59. Khóa 22 bậc cao đẳng là một trong những khóa học bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 khiến cho phương thức nhập học, tổ chức đào tạo phải thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của bản thân các em và sự hỗ trợ tích cực từ phía gia đình, các em đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành chương trình học theo đúng kế hoạch. Nhà giáo Đặng Văn Tung cũng gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo; các bậc phụ huynh, các em HSSV đã tin tưởng lựa chọn học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Thầy tin tưởng với nền tảng kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với sức trẻ các em sẽ tìm được cho mình các vị trí phù hợp trong xã hội. Thầy cô và Nhà trường mãi mãi tự hào về các em.
          Tại buổi lễ Nhà trường  trao 19 giấy khen và phần thưởng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong toàn khóa học.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
trao bang 2023 (9)

trao bang 2023 (8)