Khoa LLCT bảo vệ thành công đề tài khoa học cấp cơ sở

Thứ tư - 07/09/2016 05:19

khoa llct bao ve de tai  02

khoa llct bao ve de tai 02
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2015 - 2016, Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Thể chất và Quốc phòng đã đăng ký đề tài khoa học cấp cơ sở “Xây dựng hệ thống tài liệu học tập và giảng dạy học phần Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam”, do TS. Đinh Thị Cúc làm chủ nhiệm.

        Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2015 - 2016, Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Thể chất và Quốc phòng đã đăng ký đề tài khoa học cấp cơ sở “Xây dựng hệ thống tài liệu học tập và giảng dạy học phần Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam”, do TS. Đinh Thị Cúc làm chủ nhiệm. Sau khi được Ban Giám hiệu và Hội đồng thẩm định đồng ý cho phép thực hiện đề tài, nhóm nghiên cứu gồm 8 thành viên đã bắt tay triển khai các nhiệm vụ cụ thể, tham vấn ý kiến của tập thể Bộ môn Lý luận Chính trị, phân công các nhóm thực hiện các nội dung của đề tài. Ban chủ nhiệm đề tài cùng các thành viên đã tổ chức nhiều cuộc họp, thảo luận, bàn bạc, thống nhất cách triển khai và yêu cầu cụ thể của các nội dung nhằm đạt được mục tiêu của đề tài.   

khoa llct bao ve de tai 01

Một buổi thảo luận của nhóm nghiên cứu

      Ngày 6/6/2016, Hội đồng Khoa học gồm 7 thành viên do thầy Đặng Văn Tung, phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu đề tài. Thay mặt nhóm nghiên cứu, chủ nhiệm đề tài Đinh Thị Cúc đã báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu và giới thiệu từng nôi dung sản phẩm. Các phản biện và ý kiến của uỷ viên Hội đồng khoa học đã chỉ ra kết quả đạt được của đề tài và những sai sót, khuyết thiếu cần sửa chữa, bổ sung. Hội đồng khoa học nhất trí đánh giá sản phẩm của nhóm nghiên cứu có tính ứng dụng tốt, có thể là mô hình tham khảo để xây dựng hệ thống tài liệu học tập, giảng dạy các học phần khác, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập theo hướng đào tạo tín chỉ. Sau phần trả lời của nhóm nghiên cứu về các ý kiến của các thành viên Hội đồng, chủ tịch Hội đồng khoa học đã tóm tắt ý kiến nhận xét, đánh giá, chỉ ra các nội dung, các lỗi cần chỉnh sửa để hoàn thiện đề tài. Các thành viên Hội đồng khoa học đã bỏ phiếu với 7/7 phiếu nhất trí nghiệm thu kết quả nghiên cứu của đề tài là đạt yêu cầu.
        Sau đây là một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

khoa llct bao ve de tai 03
khoa llct bao ve de tai 02

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây