Thông báo xét tuyển học bạ THPT ngành Kế toán năm 2019

Thứ bảy - 01/06/2019 01:55
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại thông báo tuyển sinh năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ THPT ngành Kế toán cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

Thông báo xét tuyển học bạ THPT ngành Kế toán năm 2019

Mã Trường: CTH (những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019)
Ngành Kế toán bao gồm các chuyên ngành:
– Kiểm toán;
– Kế toán doanh nghiệp;
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngành Kế toán
Từ 10/03/2019 đến hết ngày 25/12/2019
Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngành Kế toán bao gồm:
– Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải về tại đây)
– Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
– Học bạ THPT (Photo công chứng)
– Giấy khai sinh (Photo công chứng)
– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản sao)
– 01 phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
Kinh phí nhập học
1. Học phí học kỳ I: 2.900.000 đồng (Hai triệu chín nghìn đồng)
2. Tiền nhập học, tài liệu học chính trị đầu khoá: 60.000 đồng
3. Khám sức khỏe, lập hồ sơ sức khỏe: 50.000 đồng
4. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 150.000 đồng/3năm.
5. Bảo hiểm y tế năm 2019-2020 (bắt buộc): 526.000 đồng/năm
Liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng chính quy
Phòng Tuyển sinh – Tòa nhà A1 – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
Địa chỉ: Phú Lãm Quận Hà Đông TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433.531.324 hoặc 0973.461.285
Website: www.ctet.edu.vn
Email: tuyensinh.ctet@gmail.com

dang ky xet tuyen truc tuyen
8 lý do chọn theo học ngành Kế toán tại Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
1. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại trực thuộc Bộ Công Thương
Trường đã được cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục kiểm định. Sinh viên ngành Kế toán tốt nghiệp ra Trường có thể học liên thông lên Đại học ngay. Ngoài ra bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tiếp tục nâng cao bậc học của mình.
2. Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại
Trường có diện tích đất hơn 3ha; phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệp đầy đủ trang thiết bị tương ứng với từng ngành Đào tạo. Khu thư viện, phòng LAB hiện đại; sân bóng đá, bóng chuyền đạt chuẩn… đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của sinh viên trong thời gian học tập tại Trường.
3. Ký túc xá đầy đủ dịch vụ
Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên Trường đáp ứng nhu cầu của hơn 500 sinh viên được trang bị đầy đủ giường, tủ, bàn học… cũng như các tiện ích như: căn-tin, sân bóng chuyền, bóng đá, wifi….
4. Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, thực tập
Sinh viên được học các môn học về kế toán, kiểm toán, thuế được thiết kế theo hướng thực hành và thực tế công việc. Sinh viên được thực hành trên các phần mềm kế toán, kê khai thuế phổ biến nhất hiện nay nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong công việc sau khi ra trường.
5. Không gian học tập năng động
Sinh viên được tham gia các lớp học tăng cường Ngoại ngữ tiếng Anh, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với giảng viên, sinh viên quốc tế thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa tại Trường.
6. Môi trường rèn luyện thể chất
Sinh viên có thể rèn luyện thể chất với nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra sinh viên còn được phát triển kỹ năng sống và năng khiếu bản thân tại các Câu lạc bộ Văn – Thể – Mỹ hoạt động tại Trường
7. Học phí hợp lý
– Nhà trường luôn tuân thủ quy định về mức thu học phí được Nhà nước quy định cho các Trường công lập theo Nghị định số 86/2015/NĐ/CP của Chính phủ. So với các trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội thì học phí ngành Kế toán tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại luôn ở mức thấp (650.000 đồng/tháng)
– Trước mỗi học kỳ, Nhà trường thông báo công khai các khoản phải nộp để sinh viên nắm được nội dung các khoản thu. Bất kỳ vướng mắc về học phí sẽ được cán bộ Phòng Tài chính – Kế toán giải thích và thông báo rõ ràng. Mọi khoản thu đều có biên lai rõ ràng để tiện cho việc đối chiếu nếu có vấn đề phát sinh liên quan đến học phí;
– Ngoài ra sinh viên diện chính sách còn được hưởng nhiều chế độ miễn giảm của Nhà Trường.
8. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao
– Sinh viên theo học tại Trường được Trung tâm giới thiệu việc làm giới thiệu việc làm phù hợp trong thời gian theo học cũng như sau khi ra trường.
– Cử nhân Kế toán có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân với vai trò Kế toán viên tài chính, quản trị thuế. Ngoài ra với các kiến thức về tài chính sinh viên có thể tự kinh doanh độc lập làm chủ doanh nghiệp.