Thông báo tuyển sinh nghề chăm sóc sắc đẹp

Thứ sáu - 17/03/2017 09:49

Thông báo tuyển sinh nghề chăm sóc sắc đẹp

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy nghề Chăm sóc sắc đẹp là một miền đất mới nhiều tiềm năng. Các cơ sở, Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp đua nhau mọc lên trên khắp khu vực thành thị, dẫn đến sự thiếu nhân lực nghề này trầm trọng. Do đó theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trào lưu và rất thực tế.

Trung tâm Liên kết đào tạo và bồi dưỡng, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khai giảng lớp:

1.     Chăm sóc da (03 tháng)

2.     Chăm sóc body (03 tháng)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0433519666,  0433535247

Khi tham gia khóa học, học viên được học theo Giáo trình chuyên nghiệp đặc trưng và được xây dựng bởi các giáo viên và chuyên gia của Công ty TNHH AMARANTH, theo giáo trình của Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn của hiệp hội chăm sóc da của Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn Quốc tế

- Giáo viên Hàn Quốc và Chuyên gia Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

- Sau tốt nghiệp học viên sẽ được cấp Chứng chỉ  nghề “Chăm sóc sắc đẹp” có giá trị toàn quốc, được giới thiệu việc làm,

Học viên có thể trở thành:

- Kỹ thuật viên, cán bộ tư vấn và nhà quản lý trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại các Spa, salon, hoặc các khách sạn, resort có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

- Có thể tự mở các dịch vụ kinh doanh về chăm sóc sắc đẹp hoặc làm cán bộ tư vấn chăm sóc sắc đẹp hoặc sale trong các công ty kinh doanh về mỹ  phẩm.