Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH Esoftflow

Thứ ba - 01/11/2016 02:51
Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH Esoftflow
Công ty TNHH Esoftlow là công ty 100% vốn Đan Mạch được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp đồ hoạ trong lĩnh vực bất động sản cho các khách hàng trên toàn thế giới. Và là một trong những Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý ảnh. Trụ sở công ty nằm tại tòa nhà Hàn Việt số 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, với diện tích sử dụng gần 2000m2. Hiện tại, chúng tôi cần tuyến vị trí sau:
Nhân viên chỉnh sửa ảnh (20 người)
Mô tả công việc
• Thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh số trên các phần mềm chuyên dụng: Photoshop, Light room, Camera Raw theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài và quản lý.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
• Làm việc theo ca luân chuyển hàng tuần giữa các ca sáng, chiều và đêm.
Thời gian làm việc các ca như sau: (Đổi ca mỗi 1-2 tuần/lần)
Sáng: 6.00h – 14.00h Chiều: 14.00h – 22.00h Đêm: 22.00h – 6.00h
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: lương cơ bản + doanh số
• Mức lương cạnh tranh cùng với chế độ hưởng theo sản phẩm, công việc ổn định và có cơ hội thăng tiến
• Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo về phần mềm đồ họa chuyên dụng và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường tiêu chuấn quốc tế.
• Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại, năng động
• Các chế độ theo như Luật BHXH, Luật Lao Động, phục vụ ăn, học bổng, bảo hiểm thân thể, tai nạn…
• Cơ hội tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, tiếng Anh, và các hoạt động vui chơi, thể dục thế thao khác
Yêu cầu khác
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm ảnh tại các lab và các môi trường làm ảnh chuyên nghiệp khác.
Yêu thích máy tính. Nhiệt tình với công việc; Ham học hỏi và có khả năng học nhanh.
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; Có khả năng làm việc dưới áp lực cao; Có mong muốn làm việc lâu dài và ôn định; Cân thận, trung thực và có trách nhiệm cao đối với công việc.
Phòng Nhân sự Ms. Nguyễn Thị Nguyệt
Công ty TNHH Esoftffow
Tầng 3, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Email: recruitment@esoftflow.com
Website: www.esoftilow.com