Minh Hưng LAND trải “Thảm Đỏ” đón nhân tài

Thứ ba - 22/11/2016 01:51
MINH HƯNG LAND TRẢI “THẢM ĐỎ” ĐÓN NHÂN TÀI
Các bạn nhân viên kinh doanh tương lai của Minh Hưng Land thân mến,
Là một tên tuổi lớn gắn liền với các thương hiệu “nổi danh” của Tập đoàn Vingroup như Vinhomes và Vinpearl tiêu biểu là khu đô thị phức hợp Times City, Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riva City Hải Phòng, Sky lake…cùng các quần thể thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nang, Vinpearl Phú Quốc. Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng (Minh Hưng Land) luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Chủ đầu tư lẫn khách hàng.
Bạn là người năng động, nhạy bén, ham học hỏi? Bạn yêu thích kinh doanh, có chí làm giàu? Hãy đến với Minh Hưng Land – Môi trường làm việc lý tưởng chắp cánh cho những ước mơ của bạn. Với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh cùng quan điểm không bỏ sót người tài, chúng tôi hiện đang tìm kiếm các ứng viên tài năng – những nhà kinh doanh đầy triển vọng trong tương lai, cho vị trí nhân viên kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, trở thành một thành viên của đại gia đình Minh Hưng Land để được thụ hưởng chế độ đãi ngộ cùng thu nhập hấp dẫn nhất.
Trân trọng!
THÔNG TIN LIỀN HỆ Nộp hồ sơ qua email hoặc trực tiếp tại VP công ty tại: Tầng 1 – Toà R4 Royal city – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: lienle@minhhungland.vn Người liên hệ: Ms. Liên – 04 62533586 — 0986113 809
Hoặc: Mr Dũng – 094.666.8444 Website: http://minhhungland.vn
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH
1. Quyền lợi được hưởng:
Lương thử việc: 2.000.000đ/ tháng.
Lương chính thức: 3 – 5.000.000đ/ tháng.
Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, tết.
Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, đoàn kết.
Được lãnh đạo và đội ngũ kinh doanh của Công ty tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và được các nhóm kinh doanh có kinh nghiệm hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc.
Được hỗ trợ tờ rơi, banner, phướn, stander… và rất nhiều công cụ truyền thông, công cụ làm việc khác từ phía Công ty.
Được tham gia các hoạt động tập thể của Công ty như văn hóa thể thao, tham quan, du lịch.
2. Đối tượng:
Sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.
Đam mê kinh doanh, đặc biệt kinh doanh Bất động sản.
3. Mô tả công việc:
Được đào tạo đăng tin quảng cáo trên các trang mạng để tìm kiếm khách hàng.
Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi của Vinhomes, các chương trình vay vốn và lực chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Cam kết: Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng cam kết 100% ứng viên được tuyển vào Công ty sẽ được hỗ trợ để có giao dịch thành công.
4. Thời gian làm việc:
Làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.
*Sáng từ 8h30 – 12h30.
* Chiều từ I3h30 – 17h30.
MINH HUNG LAND
Website: www.minhhungland.vn