Hội nghị giao ban tháng 10 năm 2022

Thứ tư - 05/10/2022 20:58
            08h00’ ngày 03/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 10/2022.
          Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
          TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.

 
         Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; duy trì kỷ luật lao động.
          Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 8, 9/2022 và công việc tiến hành trong tháng 10/2022.
         Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng 10/2022: toàn thể viên chức, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động; Phòng Tuyển sinh và CTHSSV tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường công tác tuyển sinh năm học 2022 - 2023; Phòng Tổ chức - Cán bộ chủ trì, phối hợp với Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học và đảm bảo chất lượng cùng các khoa thực hiện kiểm tra vấn đề giảng dạy của giảng viên (giờ giấc, hồ sơ giảng dạy, dự giờ, phản ánh của HSSV…); rà soát toàn bộ hồ sơ, lý lịch của viên chức Nhà trường; Phòng Kế toán, Phòng Tuyển sinh và CTHSSV phối hợp với các khoa và đơn vị liên quan đôn đốc việc thu học phí còn nợ đọng; Phòng Hành chính - Quản trị phối hợp với các đơn vị bám sát và thúc đẩy thực hiện các dự án đang triển khai, chủ động theo sát tình hình biến động về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, ký túc xá; tham gia tích cực với Phòng Tuyển sinh và công tác HSSV để quản lý học sinh hệ 9+ cùng Khoa trung học phổ thông.
           Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiến hành trong tháng 10/2022.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây