Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Thành Lập Chi Nhánh Viện Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Thứ ba - 16/04/2019 18:55
Ngày 17 tháng 4 năm 2019, đã diễn ra Lễ Kỹ kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quốc gia Incheon và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn Quốc cho HSSV của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngày 17 tháng 4 năm 2019, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Lễ Kỹ kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quốc gia Incheon và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại thành lập chi nhánh Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc, với nội dung thỏa thuận hợp tác:

1. Thành lập và vận hành Trường chi nhánh của Viện ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Quốc gia Incheon.
  2. Vận hành các chương trình giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc.
  3. Tuyển sinh học viên học tiếng Hàn và hợ tác đào tạo ngôn ngữ.
  4. Những học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngôn ngữ & Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại sẽ được tiếp tục theo học các bậc học khác tại Đại học Quốc gia Incheon và được cấp cùng loại học bổng với các học viên được đào tạo tại cơ sở chính của trường tại Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết về phía trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc, có Ông Lee Sang Jun - Viện trưởng Viện ngôn ngữ tiếng Hàn; Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có Nhà giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng Tuyển sinh &CTHSSV.

Sau lễ ký kết, đoàn công tác của trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc đã thăm các em học viên tiếng Hàn và phỏng vấn, trao đổi với học viên về cơ hội học bổng, du học tại Hàn Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

le ky ket hop tac voi dai hoc hq 2
le ky ket hop tac voi dai hoc hq 1