Hội Nghị Đối Thoại Giữa Học Sinh Sinh Viên Với Ban Giám Hiệu Năm 2018 - 2019

Thứ năm - 04/04/2019 11:25
Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-CĐTM, sáng ngày 04 tháng 4 năm 2019, tại phòng họp nhà A1 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa học sinh - sinh viên với Ban Giám hiệu nhà trường.

          Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-CĐTM, sáng ngày 04 tháng 4 năm 2019, tại phòng họp nhà A1 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa học sinh - sinh viên với Ban Giám hiệu nhà trường.

         Tới dự và chỉ đạo hội nghị thoại có sự hiện diện của Thạc sĩ Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các lớp HSSV đã tham gia đông đủ. 

hoi nghi doi thoai hssv 01

ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị

           Đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên. Đây là hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa HSSV với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các HSSV. Từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của Nhà trường. 

           Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của học sinh, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường. Trong đó đa số các ý kiến tập trung chủ yếu trao đổi về vấn đề học tập, giảng dạy, hoạt động quản lý đào tạo, lịch thi, lịch học, công tác khen thưởng, cấp thẻ HSSV, hoạt động phong trào và đặc biệt là về cơ sở vật chất của nhà trường. Các câu hỏi đã được ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng giải đáp một cách thỏa đáng.

           Tổng kết đối thoại, ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của HSSV trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị.

hoi nghi doi thoai hssv 02a

hoi nghi doi thoai hssv 03

hoi nghi doi thoai hssv 08

hoi nghi doi thoai hssv 06

hoi nghi doi thoai hssv 07

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây