Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản

Thứ tư - 17/05/2017 02:41
Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng, Hội Quán xin gửi tới Quý Nhà Trường công văn về việc xin phép được tuyển dụng nhân sự đối với sinh viên năm cuối, cựu sinh viên đã tốt nghiệp không quá 3 năm như sau:
Nơi làm việc: Hà Nội.
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh.
Số lượng: 10 người.
Điều kiện tuyển dụng:
Sinh viên năm cuối, cựu sinh viên tốt nghiệp không quá 3 năm yêu thích và mong muốn phát triển trong lĩnh vực bất động sản.
+ Sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm.
+ Sự cầu tiến, ham học hỏi, với mong muốn phát triển xa hơn.
– Hồ sơ bao gồm: 01 bộ hồ sơ đầy đủ (chấp nhận hồ sơ photo).
– Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2017.
– Thông tin Hội Quán Bất Động Sản: hoiquanbatdongsan.vn
Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ về trụ sở công ty CP Hội Quán Bất Động Sản (Tầng 4 tòa 29T2, Hoàng Đạo Thúy, p Trung Hòa, Q cầu Giấy, TP Hà Nội) hoặc gửi cv qua địa chì mail: nhansuhoiquan@gmail.com.
Điện thoại: Mrs An 04.6673.3535
Địa chỉ: Tầng 4 tòa 29T2, Hoàng Đạo Thúy, p Trung Hòa, Q cầu Giấy, TP Hà Nội
Trên đây là nội dung tuyển dụng nhân sự của Công ty chúng tôi, kính mong Quý Nhà Trường tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức, giới thiệu chương trình tuyển dụng này đến các sinh viên của Trường.