Thông báo tuyển dụng nhân viên tư vấn và tuyển sinh du học

Thứ ba - 20/09/2016 02:54

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Giới thiệu nhà tuyển dụng:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại HANNA (tên giao dịch quốc tế: HANNA Commerce and Service Joint Stock Company) là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn du học, xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, dịch vụ vé máy bay, làm thẻ cư trú, gia hạn visa…
Với phương châm: “Uy tín tạo dựng thành công” HANNA cam kết mang lại cho quý vị và các bạn sự hài lòng nhất.
Được thành lập từ tháng 01 năm 2010, trải qua những khó khăn ban đầu, HANNA đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp đa ngành trên mọi lĩnh vực đầu tư của mình. Với thế mạnh nổi trội là tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, HANNA đã liên kết được với nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trên thế giới, trở thành nhịp cầu hữu ích cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập, chia sẻ kiến thức. Đồng thời HANNA đã trở thành một địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh; Là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.
Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành Công ty tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.
Vị trí tuyển dụng:
Nhân viên tư vấn và tuyển sinh du học
Số lượng: 03 nam
Mô tả công việc:
_ Thực hiện các công việc liên quan đến tuyển nguồn du học sinh tại thị trường Hàn Quốc.
_ Kết nối với các trường nghề, ban chỉ đạo XKLĐ,các trung tâm tuyển nguồn du học sinh vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.
_ Lập kế hoạch, làm việc với các kênh tuyển dụng,các đối tác ở các tỉnh thành,mở mới và phát triển các đầu mối tuyển dụng và trung tâm môi giới, giới thiệu việc làm.
_ Trực tiếp về địa phương tổ chức tư vấn để tuyển dụng du học.
Yêu cầu:
_ Ưu tiên : sinh viên mới ra trường , có nhiệt huyết trong công việc.
– Kỹ năng giao tiếp tốt;
– Kỹ năng đàm phán,thuyết trình;
– Trung thực, tận tụy, có trách nhiệm;
– Chủ động, sáng tạo, linh hoạt.
– Có khả năng đi công tác xa;
– Ngoại hình ưa nhìn;
– Nhanh nhẹn,hoạt bát;
– Có mục tiêu và định hướng công việc rõ ràng.
Quyền lợi:
_ Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc
(1 tháng)
_ Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
_ Lương cơ bản theo thỏa thuận; (trung bình 3tr/ tháng) lương cứng chưa tính doanh thu, lương doanh thu không giới hạn;.
_ Thưởng theo du học sinh nhập học và xuất cảnh, thưởng lợi nhuận hàng tháng
_ Lương tháng 13.
_ Chế độ phúc lợi: Đài thọ nghỉ mát 1 lần/ năm
_ Các chế độ phụ cấp,công tác khác theo quy định của công ty.
_ Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
Thời gian làm việc: full-time
Lương: Lương cơ bản + Phụ cấp công tác + Lương doanh thu + Thưởng
Hồ sơ:
o Thư dự tuyển, CV
o Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
o Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
o Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
o Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
o Đơn xin việc viết tay.
o Mẫu đăng kí tuyển dụng, yêu cầu có dán ảnh,
*Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email : thaildhanna@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại: CÔNG TY TM&DV HANNA
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2016