PMC tuyển dụng nhân viên chính thức và thực tập viên có lương

Thứ hai - 19/12/2016 01:48

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
PMC là công ty chuyên quản lý và tư vấn các loại hình Bất động sản như: Tòa nhà chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng trên khắp cả nước.
Với mong muốn khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất động sản cũng như mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác, PMC liên tục tuyển dụng nhiều đối tượng lao động. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện và môi trường trải nghiệm công việc dành cho sinh viên và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi:

Thư ký Hành chính Giám sát dịch vụ Nhân viên kinh doanh
Chăm sóc khách hàng An ninh nội bộ Kế toán
Quản lý sảnh (Lễ tân tòa nhà) Lễ tân phòng họp, hội nghị Thực tập sinh kinh doanh
Thực tập sinh hành chính nhân sự Thực tập sinh truyền thông Thực tập sinh các các vị trí khác (Lễ tân, CSKH, Hành chính- Kế toán)

Yêu cầu:
– Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin
– Có tinh thần ham học hỏi
– Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh/Nhật/Hàn
Địa điển làm việc: Quận Nam Từ Liêm (Khu vực Sân vận động Mỹ Đình, Phạm Hùng), Quận Cầu Giấy (khu vực Trần Duy Hưng, Trung Kính), Quận Đống Đa (khu vực Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ), Quận Hà Đông (khu vực Văn Phú, Tô Hiệu), Quận Hai Bà Trưng (Mai Hắc Đế)
Quyền lợi được hưởng:
1. Đối với Thực tập sinh