Tư vấn du học nghề CHLB Đức – đào tạo tại Đức

CHƯƠNG TRÌNH

TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC – ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

I. Tư vấn nghề

- Du lịch (Tourismus); Nhân viên phục vụ mặt đất (Servicekaufmann/-frau).
- Phiên dịch (Dolmescher); Ngoại thương (Kaufmann im Groí3 -und Außenhandel).
- Chuyên viên tích hợp hệ thống (Fachinformatiker/-in Stystemintegration).
- Chuyên viên bán hàng (Kaufmann/-frau für Marketinekommunkation).
- Chuyên viên nhiếp ảnh (Bild); Xư lý âm thanh (Ton und Design)....

II. Đối tượng tư vấn tuyển sinh

  • Nam, nữ tuồi từ 18 đến 28, tốt nghiệp THPT, TC, CD, DH.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xà hội. Không tiền án, tiền sự.
  • Tiếng Đức theo quy định B2 (đạt B1 tại VN có thể tham gia học tiếng B2 tại Đức).

III. Lợi ích

  • Học các trường nghề danh tiếng tại München (Munich). Thành phố số 01 cùa CHLB Đức.
  •  Được học và thực hành nghề trong môi trường chuyên nghiệp, thiêt bị hiện đại tân tiến.
  • Chứng nhận tôt nghiệp có giá trị tại CHLB Đức và Châu Âu, được học lên Đại học ... (nếu muốn)
  • Lựa chọn ngành nghề đúng sở thích và đúng năng lực.
  • Ra trường được lựa chọn nơi làm việc mình thích (quyền lưu trú 01  năm tìm việc).
  • Lương sau khi ra trường nhận như các đồng nghiệp Đức và thong thường cao hơn lương của Học viên tốt nghiệp nghề theo hình thức đào tạo kép.
  • Học phí theo ngành lựa chọn, thời gian học rút ngắn, nhanh có việc làm, lương cao.
  • Học sinh đạt trình độ cao hơn, có khả năng mở rộng giao tiêp hơn so với học hệ đào tạo kép.

IV. Chương trình học

  • Học tiếng Đức tại Việt Nam trung bình 9 tháng đạt A1 à B1.
  • Học tiếng Đức tại VN lên B2 hoặc tại Đức lên B2 trong thời gian khoảng 4 tháng.
  • Học nghề tại Đức trung bình 2 năm (rút ngắn hơn so với đào tạo kép).
  • Một số ngành đòi hỏi học viên có trình độ tiếng Anh chuân Châu Âu tối thiêu B1.

V. Hồ sơ bao gồm

  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch tiếng Việt theo mẫu của Viện.
  • 03 Sơ yếu lý lịch tiếng Đức.
  • 01 Lý lịch Tư pháp bản gốc + 03 Dịch thuật công chứng.
  • 01 Hộ khâu, 01 Giấy khai sinh bản gốc + Bàn công chứng mỗi loại.
  •  01 CMND gốc + 02 Bán dịch công chứng.
  • 01 Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 3,5 năm.
  • 01 Bẳng THPT gốc + 04 dịch thuật công chứng.
  • 01 Học bạ THPT gốc +04 dịch thuật công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp, bang điềm TC, CD, DH (nếu có) + 03 Dịch thuật công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khóe.
  • 01 Chứng chỉ tiếng Đức gốc + 03 bán Photo.
  • 10 ảnh hộ chiếu (yêu cầu chụp đúng mẫu của Đại sứ quán Đức).
  • 01 ảnh toàn thân.

Liên hệ: Trung tâm Liên kết Đào tạo & Bồi dưỡng - Tầng 2, Nhà A5, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại.

Share