TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÔNG CHỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VÀ ĐỐI TƯỢNG KINH DOANH THỰC PHẨM NGÀNH CÔNG THƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH

TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÔNG CHỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VÀ ĐỐI TƯỢNG KINH DOANH THỰC PHẨM NGÀNH

CÔNG THƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH

 

 

         Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm (ATTP) thuộc chương trình mục tiêu Y tế - Dân số, sáng ngày 19 tháng 6 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương và Sở Công thương Quảng Bình tổ chức lớp tập huấn kiến thức về ATTP cho công chức quản lý nhà nước và đối tượng kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

       Tham dự buổi tập huấn về phía Bộ Công Thương có bà Phạm Thị Minh Hà - Phó Trưởng phòng điều tiết cung cầu;

       Có đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, lãnh đạo Sở Công thương Quảng Bình và hơn 100 công chức quản lý nhà nước, đơn vị kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương tại TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

       Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, bà Phạm Thị Minh Hà hi vọng thông qua buổi tập huấn này công chức quản lý nhà nước và đối tượng kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương tại TP. Đồng Hới được nâng cao kiến thức cần thiết và cập nhật những quy định mới nhất về ATTP. 

       Thực hiện và triển khai nội dung tập huấn là các giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

       

       Qua sự truyền đạt cuốn hút, nhiệt huyết  với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của giảng viên đã giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về ATTP, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh ATTP.

       Buổi tập huấn giúp các cơ sở kinh doanh có ý thức hơn trong việc tuân thủ các quy định bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình kinh doanh trước pháp luật."

 

Share