Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Thông báo đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu

Thông báo tuyển sinh liên tục các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu ngoài giờ hành chính

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu.
Kính gửi: Các đơn vị, cá nhân kinh doanh xăng dầu
     Căn cứ Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng.
     Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và năng lực đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và việc Chi cục bảo vệ Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phê duyệt là đơn vị phối hợp tổ chức thực hiện chương trình “đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu theo thông tư 43/2014 /TT-BTNMT ngày 29/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường” năm 2020.
     Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại thông báo đến các tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng dầu (Cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh của Tổng đại lý kinh doanh xăng dầu, đại lý bán lẻ xăng dầu, cửa hàng bán lẻ xăng dầu, vận tải xăng dầu) có nhu cầu tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ về bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu.
1. Thời gian tổ chức: học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
2. Địa điểm: tại Trường hoặc tại các đơn vị có nhu cầu.
3. Hồ sơ gồm: 01bản sao CMND + 04 ảnh 3x4
 + 01 Hồ sơ trích ngang (kê khai khi nhập học)
4. Thủ tục đăng ký tham gia khóa đào tạo:
Các tổ chức, cá nhân gửi hồ sơ và danh sách học viên đăng ký tham gia đến địa chỉ:
Trung tâm Liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng,
Tầng 2 nhà A5,Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại,
126 Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 02433519666, 02433535247; 0904866209./.

Trân trọng!