Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Tuyển sinh chương trình du học tại Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân – Đài Loan

I. Giới thiệu chung

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn….

Được thành lập từ năm 1966, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Với khuôn viên trường rộng đến 14 hecta, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty Đài Loan để phát huy khả năng cũng như được cọ sát với thực tế. Ngoài ra, hiện nay Chính phủ Đài Loan cho phép du học sinh Đài Loan có cơ hội vừa học vừa làm (theo kỳ) để có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, giáo trình cập nhật và được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống thư viện và trung tâm máy tính hiện đại, phòng nghiên cứu phát triển dành riêng cho sinh viên cũng góp phần làm nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Sinh viên được bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

du hoc dai loan

II. Đối tượng tuyển sinh

• 4 năm đại học ( dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT)
  • Liên kết 2+3 (dành cho sinh viên đã tốt nghiệp 2 năm trung cấp tại Việt Nam, vào liên thông từ năm thứ 2 của đại học)
  • Liên kết 3+2 (dành cho sinh viên đã tốt nghiệp 3 năm cao đẳng tại Việt Nam, vào liên thông từ năm thứ 3 của đại học)

II. Các chuyên ngành tuyển sinh

• Quản trị du lịch
  • Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Quản lý thị trường
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản lý công nghiệp
  • Quản lý tài nguyên môi trường
  • Công nghệ truyền thông
  • Quản lý thể thao
  • Ngôn ngữ học
  • Kỹ thuật hóa học và vật liệu
  • Công nghệ hóa học

III. Học phí:

• Học phí: 2000 USD (bao gồm chi phí làm visa, các phí, lệ phí sang Đài Loan học)
  • Khoá học luyện thi TOCFL: 6.500.000 đ; thời gian đào tạo từ 3 – 6 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Liên kết đào tạo & bồi dưỡng,