Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 10 TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 22.8.2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức buổi tiếp đón học sinh Khối 10 tựu trường.
     Đến dự buổi gặp mặt học sinh có các thầy cô giáo của Khoa Trung học phổ thông, các thầy cô giảng dạy, các bậc phụ huynh và hơn 180 học sinh Khối 10 đã có mặt đông đủ.
Các học sinh và giáo viên đã có mặt tại Hội trường
     Đây là buổi đầu tiên các em học sinh đến trường để nhận lớp, nhận giáo viên chủ nhiệm. Với niềm hân hoan, háo hức và cả sự tin yêu đã hiện rõ trên khuôn mặt các em.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt học sinh, cô Lê Thị Hồng Thanh - trưởng Khoa THPT đã có bài phát biểu chào mừng các em học sinh. Trong bài phát biểu cô đã thể hiện những tình cảm, những chia sẻ, những hy vọng từ các em học sinh. Cô cũng cảm ơn các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn nhà trường làm nơi học tập và rèn luyện.
Cô Lê Thị Hồng Thanh phát biểu chào mừng các học sinh tựu trường
      Sau bài phát biểu là phần công bố Kế hoạch phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp văn hóa Khối 10. Các cô giáo và tập thể học sinh lớp mình cũng đã ghi lại những bức hình kỷ niệm ngày tựu trường đầu tiên.