Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Thông Báo Thi Thăng Hạng Viên Chức Lên Chuyên Viên Chính Năm 2016-2017

Ngày 13/3/2017, Nhà trường nhận được Thông báo số 1613/BCT-TCCB v/v thi thăng hạng viên chức lên chuyên viên chính năm học 2016-2017, như sau:

1. Đối tượng, điều kiện dự thi

- Viên chức xếp lương chuyên viên (mã số 01.003);

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác 3 năm liên tục gần nhất.

2. Tiêu chuẩn dự thi

- Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính hoặc có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý hành chính công, Quản lý công do Học viện Hành chính Quốc gia cấp; bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị-hành chính;

- Có chứng chỉ ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3;

- Có chứng chỉ tin học trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

- Chủ trì nghiên cứu, xây dựng hoặc là thành viên ban nghiên cứu, ban soạn thảo xây dựng ít nhất 01 văn bản nghiệp vụ chuyên ngành hoặc 01 đề tài, chương trình, đề án của cơ quan nơi viên chức công tác được giao thực hiện.

3. Hồ sơ dự thi

- Phiếu nhận xét, đánh giá của thủ trưởng đơn vị sử dụng viên chức;

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu 2C-BNV/2008 của Bộ Nội vụ;

- 01 bản photocopy hợp đồng làm việc của viên chức;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ;

- Văn bản nghiệp vụ, đề tài, chương trình, đề án của cơ quan, đơn vị;

- Chứng nhận sức khỏe trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

- Các quyết định chứng minh đóng bảo hiểm 09 năm ở ngạch chuyên viên, trong đó có thời gian 02 năm gần nhất xếp lương chuyên viên (mã số 01.003).

4. Thời gian thi

Kết thúc trước ngày 30/6/2017.

Vậy, viên chức Nhà trường có đủ điều kiện tham gia thi thăng hạng lên chuyên viên chính năm 2016-2017, đề nghị liên hệ Phòng TC-CB để biết thêm thông tin.