Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Sinh Viên Ctet Dành Hcv Giải Taekwondo Sinh Viên Hà Nội Lần Thứ II - Năm Học 2017 -2018

Sinh Viên Ctet Dành Hcv Giải Taekwondo Sinh Viên Hà Nội Lần Thứ II - Năm Học 2017 -2018

       Ngày 20/1 -  21/1/2018 Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội lần thứ hai - năm học 2017 - 2018 được diễn ra tại cơ sở 2 Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (Sóc Sơn - Hà Nội) đơn vị được Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội uỷ quyền tổ chức. 

       Với sự tham gia của 215 vận động viên đến từ 30 đoàn của các trường  Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn thủ đô. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã vượt lên các đối thủ nặng ký như  Đại học SP Thể dục Thể thao Hà Nội, Học viện an ninh nhân dân, Học viện cảnh sát nhân dân.. để dành được tấm huy chương vàng với nội dung đối kháng  hạng cân 59kg thuộc về sinh viên  Hoàng Quốc Khoa đến từ chi đoàn 18 CQT.

       Giải đấu là sự khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó nâng cao sức khoẻ, tinh thần học hỏi và tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và sự hiểu biết giữa học sinh, sinh viên các trường trong học tập cũng như rèn luyện thể chất. Từ đó, tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các trường.

Sau đây là 1 số ảnh Giải đấu:

sinh vien tham gia the thao 0 1
sinh vien tham gia the thao 0 2
sinh vien tham gia the thao 0 3
sinh vien tham gia the thao 0 4
sinh vien tham gia the thao 0 5
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây