Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam

          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập trường (20/12/1961 - 20/12/2016) và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) nhằm ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường và tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thế hệ thầy cô giáo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

55 thanh lap truong 1

           Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể của phường Phú Lãm, phường Phú Lương - Quận Hà Đông; các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng các thế hệ cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

          Về phía lãnh đạo Nhà trường có: Nhà giáo, TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo, Ths. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện các lớp HSSV.

           Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công Thương và có lời chúc mừng, tri ân các Thầy, các Cô nhân ngày 20 tháng 11.

55 thanh lap truong 2

TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

          Sinh viên Nguyễn Thị Bích Hồng đã đại diện cho học sinh, sinh viên nhà trường có lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện sinh viên trở thành những người có ích cho xã hội.

55 thanh lap truong 3

Sinh viên Nhà trường tặng hoa các thầy cô nhân ngày 20 - 11

           Đúng vào dịp 20/11/2016 cũng là dịp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tròn 55 năm tuổi. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, nhưng tất cả cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên đã từng công tác, giảng dạy và học tập gắn bó dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại; khi đặt chân trở lại trường, đều không khỏi sao xuyến, bồi hồi, xen lẫn niềm tự hào phấn khởi khi xem lại những hình ảnh, kỷ niệm về truyền thống 55 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của nhà trường.

           Để có được truyền thống vẻ vang của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại hôm nay, đó là sự hy sinh, dốc sức, đồng lòng của biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

           TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã kính tặng những bó hoa tươi thắm nhất, chất chứa bao tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ ngày hôm nay đến các thầy, các cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thế hệ đã cống hiến cả cuộc đời mình vì sự phát triển của nhà trường. 

55 thanh lap truong 4

 TS. Nguyễn Trung Sơn tặng hoa các thầy, cô nguyên là lãnh đạo nhà trường 

           Thay mặt các thế hệ lãnh đạo nhà trường NGƯT Nguyễn Quang Thư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập và Ngày 20/11.

55 thanh lap truong 5

NGƯT, ThS. Nguyễn Quang Thư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

        Một số hình ảnh của buổi lễ:   

55 thanh lap truong 6
55 thanh lap truong 6
55 thanh lap truong 8
55 thanh lap truong 10
55 thanh lap truong 9
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây