Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Đại Học GUMI Hàn Quốc

Mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại với các Trường Đại học của Hàn Quốc trên các lĩnh vực: trao đổi thông tin chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên và trao đổi học sinh, sinh viên.

Thực hiện chương trình mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại với các Trường Đại học của Hàn Quốc trên các lĩnh vực: trao đổi thông tin chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên và trao đổi học sinh, sinh viên.

Ngày 23 tháng 10 năm 2018, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Gumi Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Gumi Hàn Quốc có ông Seo Young Gil, Trưởng ban Đối ngoại Quốc Tế.

ky ket hop tac han viet

Ông Seo Young Gil, Trưởng ban Đối ngoại Quốc Tế đại học Gumi Hàn Quốc

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có TS Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng, Ths Đặng Văn Tung, ThS Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

ky ket hop tac han viet 03

TS Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng trường CĐ kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ky ket hop tac han viet 02
ky ket hop tac han viet 05