Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Lễ công bố và trao quyết định thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026

Lễ công bố và trao quyết định thành lập hội đồng trường, bổ nhiệm chủ tịch hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 và bổ nhiệm lại chức vụ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng.
      Chiều ngày 08 tháng 4 năm 2021, được sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Nhà trường long trọng tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định thành lập Hội đồng trường, công nhận và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
     Tham dự buổi Lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp Đoàn Công tác Bộ Công Thương do đồng chí Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương làm Trưởng đoàn; đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; cùng các đồng chí đại diện Vụ Kế hoạch, Vụ Khoa học Công nghệ và Trưởng phòng, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Nhà trường và đại diện các tổ chức Đoàn thể tham dự.
trao quyet dinh bo nhiem 01

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1086/QĐ-BCT ngày 29/3/2021 về việc thành lập Hội đồng trường, công nhận và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026; Quyết định số 3099/QĐ-BCT ngày 26/11/2020 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng, Quyết định số 3388/QĐ-BCT ngày 21/12/2020 về việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
trao quyet dinh bo nhiem 02

Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại gồm Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện một số phòng, khoa chuyên môn và đại diện do Bộ Công Thương cử. Tổng số gồm 13 đồng chí. TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026.
     Thứ trưởng Cao Quốc Hưng trao các quyết định và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lãnh đạo Nhà trường trong thời gian tới. Nhiệm vụ chủ yếu: sớm hoàn thiện Quy chế HĐT làm cơ sở hoạt động; xây dựng chiến lược phát triển trường, tầm nhìn 2021-2030; thực hiện Nghị quyết của đảng và cơ cấu sắp xếp bộ máy nhằm thu hút nguồn nhân lực; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu thực tiễn; cần tự chủ tài chính trong giai đoạn mới.
     Bày tỏ niềm vinh dự được cấp trên tín nhiệm và giao trọng trách làm Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng hứa sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và ngày càng phát triển.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
trao quyet dinh bo nhiem 03
trao quyet dinh bo nhiem 04