Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 Và Tổng Kết Năm Học 2017 - 2018

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng 20/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ  thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ mít ting kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, là ngày hội của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Đảng, Ban Giám hiệu cùng gần 200 công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và đại diện các lớp HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các trường thuộc Bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy chúc mừng các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức Nhà trường cũng như ôn lại truyền thống tự hào, những thành tựu to lớn của bao thế hệ các nhà giáo Việt Nam nói chung và các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại nói riêng.

le mi tinh 20 11 01

Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng các em học sinh sinh viên đã cất cao lời ca, tiếng hát ca ngợi quê hương, đất nước và các ca khúc về thầy cô, mái trường…
Tiếp theo chương trình, thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và Khai giảng năm học 2018-2019. Với quyết tâm phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những tồn tại, tin tưởng năm học mới Nhà trường sẽ có nhiều thành công mới.

le mi tinh 20 11 02

Trong buổi lễ trang trọng và ấm áp, để tỏ lòng biết ơn thầy, cô giáo, đoàn học sinh sinh viên đã gửi tới các thầy, cô giáo lẵng hoa tươi thắm cùng ca khúc đầy ý nghĩa và tình cảm “Người thầy”.

le mi tinh 20 11 04

Trong năm học 2017-2018, dù còn có những khó khăn nhất định, nhưng với truyền thống vốn có của Nhà trường, với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và với quyết tâm, chúng ta đã vượt lên khó khăn để duy trì và giữ vững được phong trào thi đua. Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đáng biểu dương và được nhận các danh hiệu thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam.

le mi tinh 20 11 05
le mi tinh 20 11 06
le mi tinh 20 11 07

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.