Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới; Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.
khai giang nam 2020 trao co 2

Tham dự buổi lễ có: TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Vũ Bá Hiền - Phụ trách Văn phòng Tuyển sinh số 2 tại Cầu Giấy; Ban Đại diện phụ huynh học sinh; các Thầy giáo, Cô giáo là quản lý các đơn vị trong trường, toàn bộ tân sinh viên khóa 22, đại diện các lớp sinh viên khóa 20, 21; đại diện các lớp Trung cấp khóa 58, 59.
Mở đầu buổi lễ, TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai giảng năm học 2020-2021, trong đó nhấn mạnh: Nhà trường đứng trước những thuận lợi, thời cơ và nhiều khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi toàn thể đội ngũ phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới. Đồng thời, thầy Nguyễn Trung Sơn cũng quan tâm căn dặn, động viên các tân học sinh - sinh viên hãy phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê, sáng tạo trong học tập để làm chủ tri thức, giỏi kỹ năng nghề nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, năng động và hội nhập.
Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS Nguyễn Trung Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của Nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và đang tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của Nhà trường.
khai giang nam 2020 hieu truong 2

Để ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả học tập và rèn luyện của các em HSSV năm học 2019-2020, TS Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV đã công bố quyết định về việc công nhận danh hiệu thi đua tập thể và khen thưởng học sinh, sinh viên đạt danh hiệu thi đua năm học 2019-2020.
khai giang nam 2020 truong phong ts phat bieu

Mùa tuyển sinh năm 2020, Nhà trường rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của các em tân sinh viên, đặc biệt là các em đã đạt được thành tích cao trong suốt 3 năm học THPT, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020. Để thực hiện cam kết trao học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên có kết quả cao trong xét tuyển đầu vào năm 2020, Nhà trường đã có quyết định tặng giấy khen và học bổng cho 28 sinh viên có kết quả đầu vào từ 24 điểm trở lên trong đợt thi tốt nghiệp THPT quốc gia, các em là học sinh giỏi 3 năm THPT và học sinh giỏi lớp 12.
Thay mặt cho hơn 1200 học sinh - sinh viên toàn trường, sinh viên Phạm Thị Hương, tân sinh viên lớp 22CMK đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và hứa sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ học sinh, sinh viên, tích cực học tập, trau dồi kỹ năng cũng như phẩm chất đạo đức để trở thành người có ích cho xã hội.
khai giang nam 2020 sinh vien
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
khai giang nam 2020 hieu pho
khai giang nam 2020 hieu pho trao thuong
khai giang nam 2020 trao thuong
khai giang nam 2020 hieu truong trao thuong 2
khai giang nam 2020 hieu pho trao thuong 2
khai giang nam 2020 trao thuong sv 2
khai giang nam 2020 mua sen
khai giang nam 2020 van nghe


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây