Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG, TẾT NGHĨA TÌNH 2021

Ngày 28/01/2021 Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương tổ chức chương trình “Hội thi gói bánh chưng, Tết nghĩa tình năm 2021” cho các bạn học sinh, sinh viên.

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020- 2021 của BCH Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại; Hưởng ứng phát động 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương tổ chức chương trình “Hội thi gói bánh chưng, Tết nghĩa tình năm 2021” cho các bạn học sinh, sinh viên.
      Nhằm mục đích cho các học sinh, sinh viên hiểu sâu sắc về ý nghĩa bánh chưng ngày Tết và được tự tay gói bánh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng làm việc nhóm; Giáo dục học sinh, sinh viên ý thức bảo tồn gìn giữ nét cổ truyền văn hóa dân tộc; Tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn với việc tổ chức các hoạt động tập thể, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, những tấm bánh chưng của các đội sau khi gói và luộc xong sẽ trao tặng cho các em học sinh nghèo, khuyết tật tại Lớp học Tình thương, Chùa Hương Lan, Chương Mỹ, Hà Nội. Một hoạt động ý nghĩa, cao đẹp thường niên của ĐTN Nhà trường.
      Ngoài hoạt động thi gói bánh trưng, ĐTN tổ chức các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, nhảy dây, chơi ô ăn quan, nhảy lò cò… để các thầy cô và các em học sinh, sinh viên được tham gia sôi nổi, vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh
      Kết thúc chương trình, ĐTN đã trao phần thưởng hấp dẫn cho các đội xuất sắc.
Một số hình ảnh đẹp về chương trình:

 


 


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây