Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Hội Thảo "Ngành Công Thương Đảm Bảo Công Tác An Toàn Thực Phẩm Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng"

        Sáng ngày 18/7/2019, tại Hà Nội, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) phối hợp với Báo Công Thương đã tổ chức thành công Hội thảo "Ngành Công Thương đảm bảo công tác an toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng".

        Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có Ông Cao Quốc Hưng-Thứ trưởng Bộ Công Thương. Đại biểu dự Hội thảo gồm đại diện lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước, Tổng cục quản lý thị trường, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Bộ Công Thương, đại diện các Sở Công Thương, các Trường, Viện liên quan, các Hiệp hội, Tổ chức kinh tế- thương mại, các Tập đoàn, Tổng Công ty, các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

        Hội thảo nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông để tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với việc tiếp cận thực phẩm an toàn.

        Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe 11 báo cáo tham luận và cùng thảo luận sôi nổi về những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo ATTP vì quyền lợi người tiêu dùng.

        Đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại, Bà Nguyễn Thị Thanh Mai- Phó Hiệu trưởng đã trình bày tham luận về công tác đào tạo, tập huấn về An toàn thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi hội thảo:

hoi thao bo cong thuong 01
hoi thao bo cong thuong 02
hoi thao bo cong thuong 03
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây