Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Tw 4, Khóa XII Và Học Tập Chuyên Đề Toàn Khóa

Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Tw 4, Khóa XII Và Học Tập Chuyên Đề Toàn Khóa
Hội nghị quán triệt nghị quyết TW 4, khóa XII và học tập chuyên đề toàn khóa: “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

        Sáng ngày 07/4/2017 tại Hội trường B Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức tập trung Hội nghị "Học tập quán triệt Nghị quyết Trung Ương 4 và chuyên đề học tập toàn khóa “ Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

        Về dự Hội nghị có PGS, TS Nguyễn Chí Mỳ - Nguyên UVTV, trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên, giảng viên, viên chức trong toàn trường.

hoi nghi tw dang

PGS, TS Nguyễn Chí Mỳ - Nguyên UVTV, trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

        Tại đây, PGS, TS Nguyễn Chí Mỳ - Nguyên UVTV, trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã thông tin về việc quán triệt đến toàn thể Đảng viên, viên chức những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Trung Ương 4 Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đồng thời triển khai chuyên đề toàn khóa “ Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".  Với những nét nổi bật về kinh tế, chính trị, ngoại giao .... cũng như những giải pháp thực hiện trong thời gian tới đã được đồng chí thông tin đến toàn thể Đảng viên, viên chức nhà trường.

hieu truong phat bieu truoc hoi nghi

TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường

        Đây là hoạt động thường xuyên được Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức định kì nhằm đưa nghị quyết của Trung ương đến với từng Đảng viên, viên chức và người lao động, từ đó xây dựng tính thống nhất trong công tác Đảng.

Một số hình ảnh của Hội nghị

hoi nghi tw4 01
hoi nghi tw4 02
hoi nghi tw4 03
hoi nghi tw4 04
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây