Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Hội Nghị Giao Ban Tháng 8 / 2018

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 01/8/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 8 năm 2018, cũng như triển khai công tác đầu năm học 2018-2019.

     Hội nghị do TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

hop giao ban thang 8

Cùng dự với Hội nghị có ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng;  ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Chủ tịch Công đoàn Trường và trưởng, phó các đơn vị trong trường.

     Mở đầu Hội nghị, TS Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình Nhà trường trong thời gian qua và một số định hướng cơ bản trong năm học mới.

- Công đoàn đã phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công kỳ nghỉ hè cho cán bộ viên chức Nhà trường.

     Tiếp theo, Hội nghị chuyển sang phần Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 6, 7 và Chương trình công tác của các đơn vị trong tháng 8, tập trung chủ yếu các nội dung sau:

- Đẩy mạnh công tác kiểm tra về kỷ luật lao động. Tiếp tục thực hiện giảng viên làm việc giờ hành chính thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần.

- Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh tất cả các hệ đào tạo.

- Về công tác đào tạo ngắn hạn: đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các dự án được giao.

- Phòng Tổ chức - Cán bộ thông báo về việc học chuyển đổi các ngành khác sang ngành Khác sạn - Du lịch đến các Khoa và sớm triển khai thực hiện.

- Phòng Công tác HSSV xây dựng phương án quản lý 2 lớp Trung học phổ thông kết hợp học nghề tại Trường.

     Ngoài ra, Hội nghị cũng giao nhiệm vụ cho một số đơn vị khác và các đoàn thể trong Nhà trường như Phòng Hành chính - Quản trị, Phòng Tài Chính Kế toán

     Trong khuôn khổ hội nghị, các thành viên đã trao đổi, thảo luận về các nhiệm vụ, hoạt động của đơn vị mình và của Nhà trường trong tháng 8 năm 2018. Nhiều góp ý, đề xuất đã được các đơn vị đưa ra để xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Đồng thời, các Phó Hiệu trưởng cũng đã tổng kết và nêu ý kiến về các mảng hoạt động phụ trách.

     Kết thúc hội nghị là phần kết luận của Hiệu trưởng. TS Nguyễn Trung Sơn đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 và Kế hoạch hoạt động trong học kỳ I năm học 2018 - 2019. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra các ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị để thực hiện hiệu quả trong thời gian tới. Các ý kiến chỉ đạo trong Hội nghị sẽ được đơn vị chức năng xây dựng thành Nghị quyết để các đơn vị chủ động thực hiện. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây