Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Hội nghị giao ban tháng 4 năm 2021

08h00’ ngày 01/4/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 4/2021.
          Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
          Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng và nhấn mạnh việc các đơn vị tập trung thực hiện hiệu quả hoạt động chuyên môn; tăng cường kỷ luật lao động.
          Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 3/2021 và công việc tiến hành trong tháng 4/2021.
hop giao ban thang 4 nam 2021

          Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu sẽ thực hiện trong tháng 4/2021viên chức, người lao động Nhà trường chấp hành kỷ luật lao động; tuân thủ giờ giấc làm việc và đeo thẻ khi thực hiện nhiệm vụ, công vụ; Phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV có kế hoạch và phương án tuyển sinh cụ thể trong tháng 4/2021; Phòng Tổ chức - Cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các quy định, quy chế của Nhà trường; thực hiện việc sắp xếp, điều chỉnh cơ cấu các đơn vị phù hợp điều kiện thực tế; Phòng Hành chính - Quản trị theo sát vấn đề triển khai dự án nước; Phòng Tài chính - Kế toán đốc thúc việc thu học phí; thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp trên.
          Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiến hành trong tháng 4/2021.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây