Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Hội Nghị Giao Ban Tháng 3-2019

Sáng ngày 01/3/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3/2019.

Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường. TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì hội nghị.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình của Nhà trường trong tháng 01, 02/2019 và một số định hướng cơ bản trong tháng 3/2019.
        Tiếp theo, các đơn vị báo cáo những công việc đã làm trong tháng 01, 02/2019; Những công việc đang và sẽ tiến hành trong tháng 3/2019.

Sau đó đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo; Quản lý học sinh, sinh viên; Tăng cường kỷ luật lao động; Hoàn thiện việc sửa đổi, bổ sung các quy định, quy chế của Nhà trường; Tổ chức dự giờ giảng viên.

Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

anh hop giao ban 01
anh hop giao ban 04