Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023.

      Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin hai chiều giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên, giúp Lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, kiến nghị, đề xuất của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.
     Về tham dự Hội nghị có Nhà giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là trưởng các Phòng, Khoa trong toàn trường và gần 80 học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp đang học tập tại trường.
 
 
 
      Để trực tiếp lắng nghe ý kiến và đối thoại với học sinh, sinh viên Ths Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi đối thoại. Mọi ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn học sinh, sinh viên dựa trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây