Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Hội Nghị Đại Biểu Công Chức, Viên Chức Năm 2017

          Sáng ngày 22 /12/2017, tại Hội trường A Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm 2017.

          Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm nhìn lại và đánh giá những kết quả đã thực hiện trong năm  vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng và nhiệm vụ cho năm học mới. Bên cạnh đó, Hội nghị CCVC còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trong Trường phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

hoi nghi vien truc 2017 1

          Đến dự Hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường ; Đ/c Trần Thị Hường- Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường hơn một trăm công chức, viên chức của trường.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Tiến sĩ Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2017 và phương hướng năm 2018. Theo đó, báo cáo đã đánh giá toàn diện tình hình thực tiễn của nhà trường trên mọi mặt công tác trong năm vừa qua và nêu rõ những kết quả đã đạt được về các lĩnh vực: Công tác tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ, quân sự;  công tác Đào tạo; Công tác quản lý học sinh, sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; nghiên cứu khoa học; công tác Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác tài chính, cơ sở vật chất…

hoi nghi vien truc 2017 2

          Đánh giá chung về các kết quả đã đạt được là thể hiện sự đồng lòng nhất trí của tập thể cán bộ viên chức; sự chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Nhà trường. Thông qua đó, trên tinh thần phát huy những thành quả đã đạt được của năm 2017, báo cáo đã đưa ra những phương hướng và nhiệm vụ cho năm 2018, với quyết tâm tổ chức tốt kế hoạch năm học 2017-2018, phấn đấu thực hiện Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại đạt kết quả cao.

          Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến của các Công đoàn bộ phận về các mặt công tác của Nhà trường.

hoi nghi vien truc 2017 3

          Tiếp đó, ông Ngô Quốc Sơn, Phó trưởng Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả thực hiện công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2019.

hoi nghi vien truc 2017 4

          Sau những nội dung chương trình Hội nghị đã đề ra là Kết luận của Hiệu trưởng nhà trường với quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời cũng đã kêu gọi sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí của từng cá nhân đến tập thể các đơn vị trong nhà trường để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.    

          Sau 4 giờ làm việc hết sức tập trung và hiệu quả, Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã thành công tốt đẹp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây