Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Giới thiệu về đào tạo ngắn hạn của Khoa Quản Trị Kinh Doanh

        Khoa Quản trị kinh doanh được sự  quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu cũng như đảng ủy. Hiện nay, Khoa Quản trị kinh doanh có một Trưởng khoa đó là Thầy Phạm Văn Trường và cô Phó trưởng khoa Nguyễn Thị Thanh Mai. Với bề dày 15 năm thành lập, Khoa Quản trị kinh doanh đến nay đã có 41 giảng viên và cán bộ nhân viên. Khoa Quản trị kinh doanh có 3 Bộ môn trực thuộc đó là Bộ môn Quản trị kinh doanh, Bộ môn Kinh tế và Bộ môn Quản trị khách sạn.

        Khoa Quản trị kinh doanh là một trong số 8 khoa của Trường cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại. Từ năm học 2011- 2012, Khoa Quản trị kinh doanh được Ban giám hiệu cho phép mở những lớp đào tạo ngắn hạn về du lịch như: Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ bàn, Nghiệp vụ pha chế (Bar) và Nghiệp vụ chế biến. Với đội ngũ giảng viên bộ môn Quản trị khách sạn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao đã đào tạo được các lớp học sinh ra trường đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Năm học 2012- 2013, Khoa Quản trị kinh doanh mở được 04 lớp ngắn hạn ngành Nghiệp vụ lễ tân và pha chế. Năm học 2013- 2014, Khoa đã mở thêm được 03 lớp lễ tân và 01 lớp Nghiệp vụ chế biến. Sau khi làm việc ở các Khách sạn 3 sao và 5 sao tại Hà Nội, các em sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn du lịch Trường cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại đã được Ban giám đốc và các anh chị quản lý khách sạn hết lời khen ngợi. Một là các em có trình độ chuyên môn nghiệp hơn hẳn so với các bạn khác, hai là các em có được khả năng giao tiếp ứng xử tình huống rất hợp tình hợp lý. Với những ý kiến nhận xét trên, cán bộ và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh rất vui và hãnh diện.  Bên cạnh đó, Khoa Quản trị kinh doanh kết hợp với Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng  đã mở được các lớp ngắn hạn như: Nhân viên bán hàng xăng dầu, Nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng, Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường và Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu.

        Với sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu, Đảng ủy và Ban chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng.

Một số hình ảnh về các lớp đào tạo ngắn hạn:

dao tao ngan han qtkd

 

dao tao ngan han qtkd 1

          Khoa Quản trị kinh doanh – Trường cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại
         Tầng 3 nhà A1 – SĐT: 04.33530635

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây