Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2018

Sáng ngày 10/8/2018, tại phòng họp A1, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định cho 02 thầy cô về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo có sự hiện diện của thầy Đặng Văn Tung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị.

Hai thầy cô nghỉ chế độ dịp này là thầy Nguyễn Phú Phúc - Nguyên Trưởng khoa Marketing và cô Lê Thị Thu Trà - Nguyên giảng viên chính, Phó Trưởng khoa khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Cơ bản.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ  đã công bố các quyết định nghỉ chế độ.

nghihuu2018 1

Để tỏ lòng tri ân với sự cống hiến thầm lặng của các thế hệ đi trước, thầy Đặng Văn Tung đã có bài phát biểu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí về nghỉ chế độ và thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi tới các thầy cô những món quà lưu niệm.

nghihuu2018 2
nghihuu2018 3

Thay mặt Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn cũng gửi lời cảm ơn tới 02 thầy cô bởi trong suốt thời gian dài các thầy cô đã cống hiến công sức của mình để giữ vững và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt  kết thúc trong không khí đầm ấm, đầy lưu luyến. Xin kính chúc các thầy cô nghỉ hưu theo chế độ năm 2018 thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.