Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Gặp măt, trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức về nghỉ chế độ năm 2016

       Sáng ngày 30/11/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định cho công chức, viên chức về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

       Dự  buổi gặp mặt hôm nay, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị.

       Về phía các đồng chí viên chức nghỉ chế độ có 04 đồng chí thuộc hai đơn vị chuyên môn là Khoa Tài chính - Ngân hàng và phòng Hành chính - Quản trị.

anh 1 0

        Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ  đã công bố các quyết định nghỉ chế độ đối với 04 viên chức về nghỉ trong dịp này.

        Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đơn vị cũng đã gửi tới các đồng chí về nghỉ chế độ những món quà lưu niệm.

anh 2 0

        Để tỏ lòng tri ân với những đóng góp to lớn, sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các thế hệ đi trước, TS. Nguyễn Trung Sơn đã có bài phát biểu hết sức xúc động. Cũng nhân dịp này, đồng chí thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí về nghỉ chế độ bởi trong suốt thời gian dài đã phấn đấu không ngừng, đã cống hiến công sức của mình để giữ vững và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

        Nhân dịp này, ThS. Đặng Văn Tung phó Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ những tình cảm ấm áp, những tâm sự chân thành, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí viên chức về nghỉ chế độ trong dịp này.

        Cô Lê Hoài Phương, nguyên trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng với hơn 30 năm công tác và cống hiến, cô đã dành trọn tâm huyết và tuổi trẻ của mình cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Trong buổi gặp mặt vô cùng xúc động và ấm áp này, cô cũng đã có bài phát biểu tràn đầy cảm xúc đối với các thế hệ cùng thời và đặc biệt là đối với các thế hệ trẻ đang tiếp bước trong tương lai. Một giảng viên, một cán bộ quản lý đã trải qua nhiều thời kỳ, khó khăn có, hưng thịnh có, nhân dịp này cô có đôi lời nhắn gửi tới cán bộ viên chức nhà trường hãy đoàn kết, gắn bó để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt cô hy vọng với sức trẻ của đội ngũ lãnh đạo sẽ chèo lái con thuyền của nhà trường vượt qua mọi khó khăn và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

        Thay mặt Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích Thủy chủ tịch Công đoàn trường cũng có những tâm sự, những lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các thế hệ đi trước. Cô cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đại gia đình và cá nhân các viên chức về nghỉ trong dịp này.

Đại diện các đơn vị có viên chức nghỉ chế độ cũng có những lời chia sẻ, cảm ơn tới các viên chức trong đơn vị mình về nghỉ chế độ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

anh 3 0
anh 4 0
anh 5
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây