Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Gặp Mặt Đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 (tức Mùng 6 tết Mậu Tuất), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn bộ công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, kế tiếp 57 năm phát triển, năm Mậu Tuất 2018 toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật cao, để xây dựng Trường ngày càng phát triển mạnh, bền vững. Mỗi cá nhân trong toàn trường xác định rõ chức trách, nhiệm vụ của mình, mang hết khả năng, tâm huyết, chủ động sáng tạo, quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

gap mat dau xuan 2018 01

Chương trình văn nghệ chào xuân với những tiết mục đặc sắc, đậm chất nghệ thuật, ngợi ca mùa xuân tươi đẹp, mừng đất nước đổi mới với mong muốn Nhà trường sẽ có những khởi sắc trong mùa xuân mới!

gap mat dau xuan 2018 02
gap mat dau xuan 2018 03
gap mat dau xuan 2018 04

Trong chương trình, thầy Đặng Văn Tung, cô Nguyễn Thị Thanh Mai-Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Bích Thủy-Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô đại diện một số phòng, khoa cũng có lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

gap mat dau xuan 2018 04
gap mat dau xuan 2018 05

Chào năm mới, mỗi thành viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại như được tiếp thêm sức sống trong học tập và công tác, hứa hẹn năm Mậu Tuất 2018 sẽ đạt được những thành tựu theo mục tiêu: đoàn kết, đổi mới, hội nhập và phát triển như thông điệp đầu xuân của lãnh đạo Nhà trường đề ra.